CÁCH ĐĂNG KÝ MUA TÊN MIỀN, HOSTING LÀM WEBSITE TẠI TÂY NINH NHANH NHẤT

0
188

Bạn muốn bán sản phẩm của mình ở bất cứ đâu cho bất cứ ai. Bạn có ước mơ và muốn biến nó thành hiện thực. Không đâu xa hãy đến với chúng tôi một cách nhanh chóng, an toàn với giải pháp kinh doanh tất cả chỉ trong một. Hãy bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp và hoàn chỉnh của bạn bằng tên miền. Tôi sẽ giúp bạn tìm ra một tên miền hoàn hảo cùng với một website đầy ấn tượng. Thứ nhận được sẽ nhiều hơn là một website đấy.

Tên miền là gì?

Tên miền là địa chỉ của một trang web, giúp khách hàng có thể truy cập được vào website của bạn. không chỉ dừng lại ở đó một tên miền phù hợp sẽ mang lại những lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp của bạn như: tăng khả năng nhận diện thương hiệu, nâng cao uy tín, thúc đẩy kinh doanh cũng như tăng tính chuyên nghiệp cho website.

Tại sao cần đăng ký tên miền?

Xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho thương hiệu  của bạn

Một cửa hàng trực tuyến với địa chỉ tên miền dễ nhớ và phù hợp cộng thêm một trang web bắt mắt. Là bạn đã thành công trong bước đầu chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Luôn trực tuyến, an toàn và nhanh chóng

Chính là website của bạn, nơi mà diễn ra các hoạt động trao đổi, giao dịch giữa doanh nghiệp với đối tác hay khách hàng. Không giống với con người, trong một ngày làm việc chúng ta cần có thời gian nghỉ ngơi. Đối với trang web thì không, nó có thể hỗ trợ 24/24, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bán sản phẩm của bạn ở bất cứ đâu cho bất kỳ ai

Dù bạn buôn bán mỹ phẩm, đồ gia dụng hay bất cứ thứ gì. Với một cửa hàng trực tuyến và địa chỉ tên miền phù hợp. Nó sẽ giúp đưa sản phẩm/ dịch vụ của bạn đến bất kỳ đâu cho bất cứ ai. Điều đó đồng nghĩa với việc khả năng tiếp cận được mở rộng, kéo theo số lượng sản phẩm/ dịch vụ mà bạn bán được cũng tăng theo.

Nhận được nhiều hơn là một website với mọi thứ ở cùng một nơi

Khi bạn đã sỡ hữu trong tay một tên miền riêng, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp, hiện đại. Với các công cụ tích hợp hỗ trợ SEO và tiếp thị như: lưu trữ hosting, email,…

Tại sao nên chọn iNET làm nhà đăng ký tên miền tại Tây Ninh?

iNET là một trong những công ty cung cấp tên miền và dịch vụ Internet uy tín nhất hiện nay. Trong hơn 16 năm hoạt động, chúng tôi luôn được người dùng biết đến với danh hiệu là nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Internet khác như: Hosting, Cloud VPS, Email, Thiết kế website,… cùng các gói combo và ưu đãi siêu to giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Hiện tại, iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại tỉnh Tây Ninh. Người dân nơi đây có thể đăng ký tên miền tại địa phương hoặc thông qua kênh online của iNET tại inet.vn. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay khi bạn cần hỗ trợ nhé. Các chuyên viên tư vấn và kỹ thuật viên sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn 24/24

bình luận

LEAVE A REPLY