Đăng ký mua tên miền, hosting, thiết kế webiste tại Đà Nẵng uy tín nhất

0
982

Website là công cụ trực tuyến để tiếp cận với khách hàng nhanh nhất. Và để xây dựng và phát triển website thì bạn cần có Tên miền và Hosting. Để lựa chọn nơi đăng ký mua tên miền, hosting, thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín nhất thì bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Để tiếp cận khách hàng nhanh nhất trong mùa dịch thì website là cách tiếp cận nhanh nhất. Để có một website hoạt động bạn cần tên miền và hosting. Vậy website là gìTên miền là gìHosting là như thế nào? Bài viết này sẽ giải thích, hướng dẫn bạn.

Website là gì?

Website là nơi thể hiện một cách đầy đủ nhất thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ,… của doanh nghiệp và quảng bá rộng rãi cho toàn thế giới biết.

Đây là phương tiện chuyển tải thông tin đến khách hàng, đối tác, bạn bè,.. một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt đây là nơi để thực hiện việc giao dịch online thông qua các đơn đặt hàng, form đăng ký,…

Tên miền là gì?

Tên miền là một chuỗi các ký tự trong bảng chữ cái Alphabet được sắp xếp giống như tên riêng và có hoặc không có ý nghĩa. Đây là địa chỉ website của bạn trong thế giới số.

Có rất nhiều đuôi tên miền, ví dụ: “.com”, “.net”, “.org”, “.biz”, “.info”, “.gov”, “.edu” và tên miền Quốc gia Việt Nam là đuôi tên miền “.vn”.

Hosting là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến. Đây cũng là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…. Bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Tên miền và Hosting là 2 yếu tố quan trọng nhất để xây dựng và vận hành website trực tuyến.

Đăng ký mua tên miền, hosting, thiết website ở Đà Nẵng uy tín nhất?

Với đặc thù vị trí nằm gần biển, Đà Nẵng sở hữu nhiều lợi thế về du lịch, kinh doanh thủy hải sản, các hoạt động đánh bắt cá. Với lượt du khách nước ngoài tăng đều hàng năm đây là nơi tiềm năng phát triển.

Doanh nghiệp của bạn ở Đà Nẵng và cần xây dựng một website để tiếp cận gần hơn với cộng đồng? Cần một website để phát triển mảng kinh doanh trực tuyến. Bạn vẫn đang lăn tăn không biết nên chọn đơn vị nào để mua website?

Dù bạn đang ở Đà Nẵng hay bất kỳ tỉnh thành nào thì việc đăng ký tên miền, thuê hosting giờ đây cũng trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng khi đăng ký tại iNET.

iNET cung cấp cho bạn hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến, giúp bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng của iNET mà chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký dịch vụ hosting và tên miền.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, hỗ trợ 24/24, chuyên môn sâu, iNET sẽ giúp bạn lựa chọn được một tên miền phù hợp. Sẽ giúp “định danh” doanh nghiệp của bạn trong thế giới số.

Đăng ký Hosting tại iNET được tặng kèm tên miền

Quá tuyệt vời! Mua hosting tại iNET để được nhận ngay ưu đãi combo đặc biệt: Mua Hosting từ gói B và từ 1 năm trở lên được tặng kèm tên miền Quốc tế (.COM / .NET)

  • Tiết kiệm chi phí, mua 1 mà được 2
  • Sở hữu hosting tốc độ cao, không giới hạn băng thông
  • Có ngay tên miền quốc tế với các đuôi thông dụng nhất
  • Máy chủ server đặt ở các IDC uy tín tại Việt Nam
  • Không còn phải lo vấn đề “cá mập cắn cáp quang” nữa.

»»» Quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai đang có nhu cầu mua tên miền và hosting để làm website. Chương trình có thể kết thúc bất cứ lúc nào vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội và đăng ký ngay cho mình một gói hosting chất lượng cao với giá rất hợp lý để được tặng ngay một tên miền quốc tế cực chuyên nghiệp với các đuôi thông dụng nhất.

bình luận

LEAVE A REPLY