Lựa chọn tên miền hết hạn chỉ số cao với Hammerhead Domains

2
5600
Hammerhead Domains là một công cụ cung cấp danh sách các tên miền hết hạn miễn phí đầy đủ nhất dành cho những người có nhu cầu mua tên miền hết hạn. Hammerhead Domains được rất nhiều người sử dụng bởi giao diện dễ sử dụng

Tìm hiểu về Hammerhead Domain

Hammerhead Domains là một công cụ giúp người dùng có thể tìm tên miền hết hạn dễ dàng với rất nhiều điểm mạnh như thống kê các chỉ số PR, PA, DA hỗ trợ SEO. Đây là một công cụ tuyệt vời bởi nó cung cấp và lọc miễn phí những tên miền hết hạn đẹp rồi gởi danh sách đến người dùng. Một sự lựa chọn tối ưu với những ai không muốn mất tiền cho các nhà môi giới tên miền và không muốn mất thời gian lọc tên miền hết hạn tại expireddomains.net.
Những tên miền được cung cấp tại Hammerhead Domains tuy sở hữu các chỉ số cao nhưng không có gì đảm bảo nó không bị dính tác vụ spam. Do đó bạn nên kiểm tra kĩ càng về lịch sử, backlink của nó để tránh việc mua phải tên miền spam.
Sau khi đăng ký tài khoản miễn phí trên trang, bạn sẽ nhận được danh sách 10 tên miền mỗi ngày. Tên miền miễn phí sẽ là khởi đầu tốt nhất đối với một người xây dựng PBN không có quá nhiều vốn liếng. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng bộ PBN từ những danh sách tên miền miễn phí từ những nguồn trên, và không bao giờ phải trả thêm bất cứ khoản nào trừ cho đăng ký tên miền. Tuy nhiên danh sách miễn phí chỉ cung cấp những tên miền có chỉ số DA dưới 18 do đó cũng là một ảnh hưởng không nhỏ đến sự lựa chọn.
Tương tự như chỉ số Google PageRank, DA là một chỉ số của Moz được tính theo logarithmic scale, nhằm xây dựng và đánh giá chất lượng của một tên miền, qua đó mà người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên thì đôi khi người dùng cũng không nên quá đặt nặng về vấn đề các chỉ số như DA. Điều quan trọng là mục đích sử dụng tên miền của bạn là gì, đôi khi việc sử dụng tên miền có chỉ số DA sở hữu nhiều backlink sẽ tốt hơn là ít backlink.
Ngoài ra Hammerhead Domains còn cung cấp gói ProDomain cho những ai có nhu cầu cao hơn về tên miền. Với mức giá 29$/ tháng bạn sẽ nhận được 75 tên miền hàng ngày chứ không chỉ là 10 tên miền, bên cạnh đó thì chất lượng của tên miền cũng sẽ được nâng cao lên hơn. Người dùng sẽ nhận được 15 tên miền có chỉ số DA từ 18-50, và 50 tên miền có chỉ số DA 10-17 hoàn toàn không dính tác vụ spam. Gói Pro còn cho phép người dùng được lưu lại những tên miền mình quan tâm trong Vault, và mọi thông tin về tên miền đó sẽ được lưu lại để bạn dễ dàng quản lý chứ không có bị hạn chế như free.

Hammerhead DomainsNhững ưu nhược điểm của Hammerhead Domains

Ưu điểm:
. Được cung cấp danh sách tên miền một cách miễn phí, giảm thiểu được chi phí trung gian thông qua những người môi giới
. Danh sách tên miền được lọc khá hiệu quả, tiết kiếm được thời gian hơn so với expireddomains.net hoặc chạy các phần mềm thu thập dữ liệu của riêng bạn.
. Tương đối dễ dàng tìm thấy các tên miền với các chỉ số cao, phù hợp để xây dựng làm PBN hoặc cũng có thể là xây dựng vệ tinh.
. Bạn có thể xây dựng một bản danh sách lớn tên miền trong vault. và có quyền truy cập bảo bản danh sách nhiều hơn có các tên miền chưa đăng ký, có độ ưu tiên cao bất kỳ lúc nào.
. Cung cấp các thông tin về tên miền khá đầy đủ, tạo điều kiện cho người dùng nhanh chóng hơn trong sử dụng.
Nhược điểm: 
. Phải kiểm tra khả năng dính spam của tên miền.
. Số lượng tên miền được cung cấp trong danh sách miễn phí khá ít
. Chi phí hàng tháng sẽ bị đội lên nếu bạn không tạo ra doanh thu trên các trang web của bạn.
Tuy nhiên theo đánh giá thì đây là một công cụ rất đáng để sử dụng, do vậy nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng hệ thống PBN hãy lựa chọn ngay những tên miền phù hợp để xây dựng nhé.

bình luận

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY