Làm thể nào để đăng ký tên miền hosting thiết kế website tại Quảng Nam

0
179

“Vì sao cần phải đăng ký tên miền và làm như thế nào để đăng ký một tên miền riêng” là câu hỏi rất phổ biến của bất kỳ ai mới bắt đầu trong thế giới tên miền, Hosting và trang web. Bài viết của hôm nay sẽ trả lời cho những thắc mắc của bạn về tên miền, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Tên miền là gì?

Tên miền hay còn được gọi là địa chỉ trang web, là những gì mà người dùng nhập vào thanh tìm kiếm của trình duyệt để truy cập trực tiếp vào trang web của bạn.

Vì sao nên đăng ký tên miền?

Tên miền đại diện cho danh tính của doanh nghiệp trên trực tuyến. Một tên miền phù hợp, độc đáo và dễ nhớ giúp doanh nghiệp tăng độ nhận dạng thương hiệu cũng như lưu lượng truy cập trang web. Ngoài ra, thì tên miền còn giúp tăng tiềm năng về SEO, thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp…

Làm thế nào để đăng ký tên miền mua hosting làm website tại Quảng Nam?

Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Duyên Hải miền Trung, nổi tiếng với địa điểm du lịch “Phố cổ Hội An”. Bắt kịp với xu hướng phát triển hiện nay, Quảng Nam đang từng ngày thực hiện chuyển đổi số nhằm nâng cao giá trị kinh tế, phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng nền kinh tế.

Nắm bắt được nhu cầu trên, iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại tỉnh. iNET là nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng về chất lượng dịch vụ tại công ty.

Ngoài việc được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, iNET còn được khách hàng biết đến và hài lòng bởi thái độ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh các dịch vụ tên miền, iNET còn không ngừng bổ sung thêm các dịch vụ: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, Thiết kế Website,… để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Ngoài ra, công ty cũng luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, tạo điều kiện cho khách hàng đăng ký tên miền chất lượng với giá cả hợp lý.Còn chần chờ gì mà không đăng ký dịch vụ của INET ngay hôm nay!

Bạn có thể gọi qua Hotline: 0904885095 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24

bình luận

LEAVE A REPLY