Tên miền lazada.com.vn rơi vào Back Order?

9
14341

Backorder tên miền  – Hiện tại trên hệ thống đang ghi nhận tên miền Lazada.com.vn đã bị rơi vào trạng thái “Đang bị tạm ngưng“. Nghĩa là tên miền này đang trong tình trạng tạm ngưng và sẽ trở thành tên miền tự do. Không có gì đáng nói nếu đây là một tên miền bình thường, nhưng đây là tên miền liên quan đến một thương hiệu lớn về thương mại điện tử như Lazada mà lại để rơi thì hơi kỳ lạ.

la1

Hiện tại giới đầu cơ tên miền đang sùng sục để back order tên miền này. Dù không biết nguyên nhân vì đâu mà Lazada để rơi tên miền thương hiệu này nhưng có một điều chắc chắn các nhà đầu cơ tên miền sẽ khó mà buông cho tên miền thương hiệu cực hot này.

la2

Hiện tại có thể thấy trên trang backorder.inet.vn, tên miền lazada.com.vn sẽ tự do vào ngày 8/4/2017 và hiện tại đã có 2 người đặt chỗ tên miền này. Xin nói thêm một tý về dịch vụ Backorder tên miền nếu bạn chưa rõ:

Đặt chỗ tên miền (Backorder) là dịch vụ đặt chỗ để mua tên miền hết hạn ngay khi tên miền được tự do. Sử dụng dịch vụ đặt chỗ đăng ký lại tên miền sắp tự do, giúp bạn có cơ hội sở hữu những tên miền đẹp, lâu năm với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc mua lại tên miền người khác đang sử dụng.

Tham khảo thêm tại đây: https://backorder.inet.vn/dat-cho-ten-mien-la-gi.html

Có thể chỉ do một sơ suất nhỏ nào đó trong việc gia hạn tên miền này mà Lazada đã để rơi tên miền và nếu không lấy lại được thì có thể họ sẽ rất khốn đốn vì để mất tên miền thương hiệu quá quan trọng này. Chắc chắn họ sẽ phải tìm mọi cách để lấy lại bằng được tên miền thương hiệu của mình. Tất nhiên các nhà đầu cơ tên miền cao tay cũng không dễ dàng bỏ qua miếng bánh quá béo bở này.

la3

Để có cơ hội sở hữu tên miền cực hot này chỉ cần vào website backorder.inet.vn và đặt chỗ để giữ chỗ tên miền này. Nếu may mắn có thể bạn sẽ là người sở hữu tên miền lazada.com.vn và nhiều tên miền đẹp khác.

Thông tin ngoài lề: Backorder hiện nay của iNET đang rất mạnh mẽ đứng đầu trên thị trường cả về số lượng và chất lượng. Với hệ thống mạnh mẽ, ổn định hiển nhiên hệ thống của iNET luôn chốt với tỉ lệ cao ngất ngưởng trên 80% cho khách hàng trong khi những vị theo sau khác luôn chỉ ở 50 -65% mà thôi. Việc lựa chọn đơn vị mạnh để cung cấp dịch vụ là điều bạn cần quan tâm và cân nhắc nếu không muốn tiền mất tật mang. 

bình luận

9 COMMENTS

    • Trên backorder.inet.vn hàng ngày có rất nhiều tên miền đẹp đấy anh ạ. anh có thể lên tham khảo mỗi ngày và đặt chỗ các tên miền đẹp

  1. […] Dịch vụ backorder tên miền iNET giúp quý khách hàng có cơ hội cao trong việc sở hữu một tên miền đẹp với chi phí thấp. Bạn sẽ không còn phải ‘nuối tiếc’ khi không đăng ký được tên miền mong muốn nữa mà thay vào đó, hãy sử dụng dịch vụ backorder – đặt chỗ tên miền iNET  để sớm sở hữu tên miền như ý nhé! Hiện tại đang có một tên miền đẹp – bạn có thể tham khảo tại bài viết này: Tên miền lazada.com.vn rơi vào Back Order? […]

  2. […] Việc phát triển bản thân mơ ước tới những giấc mơ xa hơn, cuộc sống tốt hơn luôn là những ước mơ chính đáng và ngay cả bản thân tôi cũng vậy… Giấc mơ kinh doanh thành công luôn là điều tôi đang phấn đấu của tương lai, và để bắt đầu từ những “viên gạch” đầu tiên tôi đã lựa chọn backorder tên miền. […]

LEAVE A REPLY