Namecheap đã mua miền Handshake với giá $ 750k

0
144
Namecheap đã mua miền Handshake với giá $ 750k

Phiên đấu giá tên miền kết thúc với giá thầu trị giá 750.000 đô la.

Tại phiên đấu giá tên miền trực tiếp Handycon 2022. Một người đặt giá có tên là “whale” vừa thắng một cuộc đấu giá cho miền .s Handshake với giá 4,7 triệu HNS token. Với mức giá hiện tại chỉ dưới 16 đô la, tức là khoảng 750.000 đô la.

Giám đốc điều hành của Namecheap, Richard Kirkendall đã xác nhận với tôi rằng anh ấy là người trúng thầu.

Đây là mức giá được biết đến cao nhất từng được trả cho một tên miền Handshake. Tên Miền cấp cao nhất ban đầu được mua với giá khoảng 63.000 HNS trong một cuộc đấu giá vào tháng 11 năm 2020.

Các tên miền Handshake không hoạt động như các miền thông thường. Chúng dựa trên công nghệ blockchain và, để bất kỳ ai truy cập vào một trang web được xây dựng trên nó, mọi người phải sử dụng một trình duyệt hoặc plugin đặc biệt. Các tên miền dựa trên chuỗi khối đang trở nên phổ biến đối với các địa chỉ ví tiền điện tử, nhưng tôi không biết về bất kỳ trang web nào được xây dựng trên một địa chỉ đã trở thành xu hướng phổ biến. Họ phải đối mặt với những thử thách khó khăn.

Điểm độc đáo của Handshake là bạn có thể mua miền cấp cao nhất – trong trường hợp này là .s – và sau đó bán tên miền cấp hai bên dưới những miền đó.

Một số công ty đăng ký tên miền cung cấp tên miền Handshake cấp hai, đáng chú ý nhất là Namecheap. Vì vậy, trong trường hợp này, Namecheap sẽ hoạt động như cơ quan đăng ký .s và cung cấp miền cho khách hàng của mình. Các tổ chức đăng ký tên miền khác cũng có thể cung cấp tên miền và trả cho Namecheap một khoản phí đăng ký.

Namecheap cũng sở hữu Namebase , một onramp và thị trường phổ biến cho TLD Bắt tay.

Tôi tưởng tượng sự hấp dẫn của .s là bạn có thể lấy bất kỳ từ số ít nào và biến nó thành số nhiều, chẳng hạn như domain.s hoặc flower.s.

bình luận

LEAVE A REPLY